Chính Thức Giảm 50% Phí Trước Bạ Với Ôtô Lắp Ráp Trong Nước

Từ ngày 01 tháng 12 năm 2021 chính thức các dòng xe ôtô lắp ráp, sản xuất trong nước được giảm 50% lệ phí trước bạ lần đầu, theo Nghị định vừa được ký.

Hôm nay (26/11), Phó thủ tướng Lê Minh Khái thừa uỷ quyền Thủ tướng đã ký Nghị định 103 quy định mức thu lệ phí trước bạ với Ôtô sản xuất lắp ráp trong nước.

Theo đó, từ 01/12/2021 , lệ phí trước bạ nộp lần đầu với các dòng xe Ôtô lắp ráp trong nước được giảm 50% mức thu quy định hiện hành.

Giảm 50% phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước
Giảm 50% phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước

Như vậy theo Nghị Định 103 tại tỉnh Phú Yên, quý khách hàng sẽ phải đóng mức thu lệ phí trước bạ là 5% đối với các dòng xe ôtô chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống được lắp ráp, sản xuất trong nước.

Các dòng xe Toyota lắp ráp trong nước đang được hưởng chính sách giảm phí trước bạ tại Toyota Dũng Tiến Phú Yên bao gồm :

Ngoài ra hàng tháng tại Toyota Dũng Tiến Phú Yên luôn triển khai các chương trình khuyến mãi khủng nhằm dễ dang mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu xe.

Hãy nhanh tay liên hệ đến Toyota Dũng Tiến Phú Yên để được tư vấn một cách chi tiết nhất về chương trình ưu đãi cũng như chính sách đang được áp dụng.

[TOYOTA DŨNG TIẾN PHÚ YÊN]

xem chi tiết các dòng xe toyota được giảm 50% phí trước bạ

[contact-form-7 404 "Not Found"]