Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam – Ông Hiroyuki Ueda Đến Thăm Và Làm Việc Tại Toyota Dũng Tiến Phú Yên

Ngày 16/06, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Toyota Dũng Tiến Phú Yên vinh hạnh đón tiếp Ông Hiroyuki Ueda – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam (TMV ) và ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đến thăm và làm việc tại đại lý.

toyota dung tien phu yen don sep tong 7

Tại buổi làm việc, ban lãnh đạo Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã giới thiệu về Đại lý bao gồm: cơ sở vật chất, khu vực showroom, khu vực xưởng dịch vụ, văn phòng làm việc và các hoạt động của Đại lý.

toyota dung tien phu yen don sep tong 5

toyota dung tien phu yen don sep tong 11

toyota dung tien phu yen don sep tong 14

Qua chuyến thăm, Ông Hiroyuki Ueda và ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đánh giá cao về cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp của nhân viên đại lý trong việc phục vụ khách hàng đồng thời đưa ra những góp ý thiết thực và quý báu giúp Toyota Dũng Tiến Phú Yên hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

toyota dung tien phu yen don sep tong 4

Ban Lãnh đạo Toyota Dũng Tiến Phú Yên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ông Hiroyuki Ueda đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại đại lý, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của ông và bày tỏ sự quyết tâm sẽ không ngừng cải tiến và phát triển.
Từ đó sẽ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất đến khách hàng tại Phú Yên và các tỉnh trong khu vực.


[TOYOTA DŨNG TIẾN PHÚ YÊN]