Toyota Rush – Sự Kết Nối Hoàn Hảo Của Bức Tranh SUV

Nhiều người vẫn thường gọi Rush là “đàn em” của Fortuner cũng không hề sai bởi về bản chất, Rush là một chiếc SUV trong hình hài MPV mà thôi. Tại sao lại như vậy, đơn giản là vì 3 điều chính là hệ thống khung gầm, hệ thống treo và dẫn động. Rush sở hữu hệ thống khung gầm rời nên gia tăng khả năng tải trọng của xe cũng như đảm bảo sự chắc chắc và cứng vững; hệ thống treo sau đa liên kết với các thanh giằng giúp xe ổn định khi ôm cua tốc độ cao và êm ái trên đường xấu; hệ dẫn động cầu sau duy nhất trong phân khúc giúp chiếc xe có lực đẩy tốt hơn.

Cộng hưởng của cả 3 yếu tố trên, cùng khoảng sáng gầm xe lên tới 220mm cũng như góc tới thoát tương đương chiếc bán tải Hilux đã giúp cho Rush có thể vượt qua nhiều địa hình khó thậm chí là off-road. Tại các nước trong khối Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia… thì Rush là chiếc xe bán rất chạy bởi chúng phù hợp cho cả đô thị lẫn đường trường và đi dã ngoại của cả gia đình.

toyota rush 6

Thực tế có thể thấy, thiết kế của Rush đơn giản, mang dáng dấp của một chiếc SUV hơn là sự hào nhoáng bóng bẩy của đối thủ thuộc phân khúc MPV đô thị. Thiết kế này nó không có sức hút ban đầu nhưng sẽ bền theo thời gian hơn và không nhanh bị lỗi mốt. Dĩ nhiên, Toyota có lý do để họ làm như vậy bởi hãng ưu tiên giá trị sử dụng của xe nhiều hơn.

So sánh mọi thứ thì Toyota Rush đều hơn đối thủ, từ không gian nội thất lớn hơn, các hàng ghế ngồi thoải mái hơn, cốp rộng hơn cho tới khả năng vượt địa hình tốt hơn hẳn. Thêm nữa, một điều mà khách hàng Việt cần đặc biệt lưu tâm khi mua xe là sự an toàn. Rush là chiếc xe duy nhất trong phân khúc đạt chứng nhận an toàn 5 sao của Asean NCAP với hàng loạt các tính năng an toàn như phanh ABS, EBD, BA, kiểm soát lực kéo TRC, ổn định thân xe VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, camera cùng cảm biến lùi, 6 túi khí…

toyota rush 1

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc SUV 7 chỗ hạng B với giá trị sử dụng rất cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cá nhân, gia đình hay làm xe công ty. Sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế trong vận hành sửa chữa đã trở thành giá trị cốt lõi của xe Toyota và Rush cũng không ngoại lệ. Nếu chưa đủ tiền để mua Corolla Cross hay cao hơn là Fortuner thì Rush là lựa chọn tối ưu nhất vì về bản chất nó vẫn là chiếc SUV.

toyota rush 7

    Đăng Ký Tư Vấn Mua Xe Rush


     [TOYOTA DŨNG TIẾN PHÚ YÊN]